Project Description

Giới thiệu

Nhà tổ chức các sự kiện Boxing hàng đầu Việt Nam. Hãy đồng hành cùng chúng tôi nâng tầm thể thao Việt.

VSP Boxing là một trong những đơn vị dẫn đầu về Quyền anh tại Việt Nam. Đây cũng là công ty sở hữu và vận hành phòng tập Quyền anh tiêu chuẩn thế giới – VSP Boxing Gym – tại thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức hai sự kiện Victory 8 thành công vang dội vào tháng 11 năm 2018 và tháng 3 năm 2019 vừa qua.

Ra đời không lâu song ‘Victory 8’ đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu về Giải trí thể thao tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho cộng đồng những điểm nhấn quan trọng thông qua thay đổi nhận thức truyền thống bấy lâu nay về Quyền anh tại Việt Nam. Chiến lược của chúng tôi ưu tiên đối tượng khán giả lần đầu tiên đến với Quyền anh, giới trẻ, và người hâm mộ nữ. Hai sự kiện đầu tiên của chúng tôi đã cán mốc 6 triệu người xem. Những thành quả đó có được do sự kết hợp giữa thể thao truyền thống với giải trí văn hóa, những giá trị gần gũi với đông đảo quần chúng, đặc biệt là lớp trẻ.

#iContact hân hạnh đồng hành cùng Sự kiện này với tư cách là Đơn vị Event Marketing, Sponsorship Marketing/ Vận động tài trợ và hỗ trợ tổ chức sự kiện