Nếu bạn online trong một thời gian, sẽ có người nói cho bạn rằng bạn cần thực hiện Email Marketing . Nhưng để giúp bạn hiểu nó là gì, và làm thế nào để sử dụng nó. Đây là loại hình tiếp thị có thể thực hiện cùng với việc tiếp thị qua website của doanh nghiệp, nhưng Email Marketing có thể giúp ích cho việc bán hàng của bạn. Điều này mang đến nhiều cơ hội cho bạn nhiều với khách truy cập của bạn.
Email Marketing cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Email Marketing có nghĩa là gửi thư cho khách hàng của bạn. Họ là những người đồng ý nhận email. Bạn có thể gửi email hay các bản tin đặc biệt một cách thường xuyên tới họ.

Làm thế nào có được những khách hàng như vậy?

Nếu khách truy cập điền vào một form đăng ký trên website, bạn có thể thêm họ vào danh sách. Một lợi thế của website là khách truy cập có thể điền vào form ở trên đó. Điều này sẽ thêm trực tiếp email của họ vào chương trình gửi email tự động của bạn.

Tại sao khách ghé thăm đăng ký vào danh sách của tôi?

Hãy cung cấp nội dung miễn phí, mã giảm giá,… để đổi lấy việc đăng ký nhận các bản tin của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp một báo cáo miễn phí được gửi đi tự động. Một gợi ý khác: bạn nên nói với các khách hàng tiềm năng là bạn sẽ gửi các nội dung hữu ích, thẻ giảm giá,…hàng tháng. Sau đó bạn có thể gửi email thường xuyên cho khách hàng của mình.

Tôi có cần một chương trình Email Marketing tự động không?

Một chương trình gửi Email tự đông cho phép bạn gửi email tới tất cả khách hàng dễ dàng hơn. Với chương trình trực tuyến trả phí hàng tháng sẽ tốt hơn một chương trình cài trên máy. Các chương trình trả lời tự động cho phép bạn chào hàng như một quảng cáo tới tất cả các khách hàng của bạn.

Email Marketing giúp việc bán hàng của tôi như thế nào?

Khách hàng và khách hàng tiềm năng càng dõi theo bạn và doanh nghiệp của bạn thường xuyên thì khả năng mua hàng của họ càng nhiều. Các nhà hàng sẽ nói với khách hàng của họ về những chào hàng đặc biệt và đưa ra những phiếu giảm giá dành cho khách hàng. Nếu công ty đưa ra những giảm giá đúng lúc có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng. Bạn có thể ngạc nhiên rằng thuốc trị bệnh zona cũng có thể bán với một thẻ giám giá online.

Nó khó để bắt đầu?

Đa số các chương trình Email Marketing đều yêu cầu bạn copy một đoạn mã và dán nó vào website của mình. Các mã này sẽ chèn vào một form cho khách hàng điền vào. Sau đó chương trình sẽ tự động gửi lại một email xác nhận đăng ký. Điều này giúp bạn tạo các quan hệ với khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động, có nghĩa là bạn sẽ bán được nhiều hơn.

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để bắt đầu? Bạn cần giúp đỡ một ít nữa?

Bạn có thể tìm thấy từng bước hướng dẫn một cách dễ dàng thông qua các bài viết của chúng tôi.